Đóng

Thành tựu trong giáo dục Mầm non

Từ năm 2006, các vị phụ huynh và học sinh mầm non tại Hà Nội bắt đầu biết đến thương hiệu trường Mầm non Tư thục Vườn Xanh (Green Garden – website www.greengarden.com.vn ), được thành lập tại khu Đô thị Mới Mỹ Đình – Sông Đà. Green Garden là ngôi trường mầm non theo tiêu chuẩn chất lượng cao đầu tiên trong khu vực, và luôn khẳng định vị thế là một trong những trường Mầm non tư thục được phụ huynh và học sinh tin yêu nhất cho đến nay của quận Nam Từ Liêm (trước là huyện Từ Liêm).

 

Có thể bạn chưa biết, rằng:

– Bà Bùi Lê Thị Diệu Mai, Tổng giám đốc công ty CP Ngôi nhà Giáo dục Athena, bằng đào tạo chính quy của United Montessori Association (Mỹ) chính là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của trường Green Garden.

– Phó Giáo Sư, Tiến sỹ, Nhà giáo Lương Quỳnh Khuê, Cố vấn Giáo dục của trường Mầm non Athena, chính là người Hiệu trưởng kỳ cựu của trường Mầm non Green Garden.

 

Đội ngũ của Athena ngày nay được kế thừa và phát huy các giá trị tinh hoa, kinh nghiệm đúc kết từ bề dày sư phạm nói chung và giáo dục Mầm non nói riêng trong nhiều năm qua, đảm bảo bé yêu của bạn sẽ luôn được chăm sóc, giáo dục bởi các nhà sư phạm có bề dày kinh nghiệm và công nghệ giáo dục hiện đại.

 

Xin cảm ơn sự tin tưởng của bạn.

Phụ huynh

X